top of page

QUÀ TẶNG DOANH NHÂN CAO CẤP - TẶNG QUÀ DOANH NGHIỆP

Updated: Nov 7, 2022


Tặng quà doanh nghiệp mà đặc biệt là những món quà tặng doanh nhân cao cấp dành cho các đối tác cấp cao mang tính giá trị độc đáo và đậm phong cách vốn chưa bao giờ là sự lựa chọn đơn giản.

Các đối tác doanh nhân với nhu cầu công việc phải di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới nên trải nghiệm về văn hóa càng cao thì mặc nhiên gu thẩm mỹ lại càng tinh tế và khắt khe. Hơn thế nữa, nếu các mối quan hệ kinh doanh của họ càng rộng thì các món quà tặng họ nhận được càng nhiều. Chính vì thế mà việc chọn lựa “đúng quà – đúng dịp – đúng cách” đồng thời việc trình bày món quà tặng doanh nhân cao cấp sao cho độc đáo sáng tạo cũng như nội dung lời viết tặng sao cho thật tinh tế thể hiện được gu thẩm mỹ khác biệt & trình độ văn hóa của người tặng thực sự là cả một thách đố.

May thay, những kiến thức về văn hóa tặng quà doanh nghiệp ngày nay được chia sẻ khá phong phú thông qua các tạp chí, sách báo & mạng internet. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian để đọc và nghiên cứu qua các từ khóa được chia sẻ từ các chuyên trang doanh nhân uy tín cũng như từ các nhà cung ứng quà tặng chuyên nghiệp, từ đó tìm hiểu thêm về văn hóa của doanh nghiệp đối tác mà người tặng tận tâm muốn gửi gắm món quà là đã có thể chọn được món quà tặng doanh nhân cao cấp ưng ý.

Neyuh Gifts tự hào là nhà tư vấn, thiết kế & cung cấp uy tín mang tính chuyên nghiệp cao cho các giải pháp trọn gói về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nhân cao cấp đặc biệt là đối với các sản phẩm quà tặng bằng da thuộc được các nghệ nhân lành nghề của chúng tôi may tay thủ công vô cùng khéo léo tại Viêt Nam.

Hãy cùng điểm qua tại đây bài viết giới thiệu tầm quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm quà tặng doanh nhân cao cấp để hiểu lý do vì sao chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái & tín nhiệm bấy lâu nay không những từ các doanh nghiệp quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động rộng khắp tại Việt Nam mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác doanh nghiệp trong nước về các giải pháp quà tặng bằng da từ rất nhiều năm qua.


Neyuh Gifts luôn dành nhiều tâm huyết và tình cảm trong mỗi món quà tặng được thiết kế và sản xuất mang tính “may đo - cá nhân hóa” rất riêng cho mỗi khách hàng từ phụ kiện thẻ đeo bảng tên bằng da đơn giản hay ví slim tiện ích tích hợp nhiều ngăn, các mẫu cặp da cầm tay đa năng hiệu suất cao tất cả trong một phù hợp với giới doanh nhân luôn bận rộn cho đến những bộ quà gift sets gồm nhiều món sang trọng được ví như là “người phụ tá" đắc lực cho công việc hàng ngày của mỗi chủ doanh nghiệp,… vì chúng tôi hiểu rằng món quà tặng sẽ thể hiện được giá trị và văn hóa doanh nghiệp, gửi trọn tinh thần-thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đặc biệt mà người tặng mong muốn lưu lại trong “bộ nhớ” của khách hàng đối tác cũng là nền tảng cho một mối quan hệ bền chặt và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.


Để có sự chọn lựa tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm quà tặng doanh nhân cao cấp phù hợp với từng mức ngân sách vui lòng xem chi tiết tại đây Top 5 Favorite Corporte Gifts xem thêm tại đây

Hân hạnh được đón tiếp quý khách đến viếng thăm cửa hàng Gallery de Neyuh tại 168 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện ngay trung tâm Sài Gòn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn nhiệt thành và sẵn sàng tư vấn về các giải pháp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nhân cao cấp khi có yêu cầu qua số hotline +84333676033 hay qua hộp thư điện tử cs@neyuhleather.com

Tham khảo thêm về chúng tôi tại trang chủ của Gallery de Neyuh và thông qua kênh truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi ở đâytại đây

Bình luận


bottom of page